THI CÔNG VƯỜN TRÊN MÁI CĂN HỘ PENTHOUSE

Thi công vườn trên mái căn hộ đòi hỏi một nhà thiết kế cảnh quan có kinh nghiệm, chuyên về vườn trên mái, đặc biệt khi thiết kế vườn trên mái trên các căn hộ penthouse cao cấp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Hạng mục thi công:  Tường cây xanh, hệ thống tưới tự động, tiểu cảnh bồn cây
  • Thời gian thi công: 5 ngày
  • Thời gian bảo hành mảng xanh: 30 ngày
  • Năm hoàn thành thi công: 2017

Thiết Kế Thi Công Vườn Trên Mái Căn Hộ

Vườn trên mái tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho một ngôi nhà, đặc biệt là một căn hộ penthhouse. Cũng mang những lợi ích và vẻ đẹp hấp dẫn như những cảnh quan sân vườn khác, tuy nhiên vườn trên mái còn có những tính năng và sự thu hút riêng.

Để có được một khu vườn trên mái bền đẹp, không chỉ cần một thiết kế đẹp mà còn cả quá trình thi công chuyên nghiệp. Để thi công vườn trên mái, vấn đề chống thấm là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Để trồng cây vườn trên mái đều được lót nhiều lớp chống thấm và giá thể.

Tường cây xanh cạnh hồ bơi, tạo sự hài hòa và gần gũi với thiên nhiên cho khu vườn trên mái.

Giá thể trồng cây của vườn trên mái là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của khu vườn. Đất trồng cây bình thường rất nặng và không giữ nước tốt hoặc thoát nước kém. Để trồng cây trên vườn trên mái thì đất trồng cây là những giá thể nhẹ, thoát nước tốt và nhiều dinh dưỡng.

Hệ thống tưới tự động cũng là một phần không thể thiếu của các khu vườn trên mái. Do nằm ở trên cao, nên cây trồng các khu vườn trên mái thường dễ bị mất nước. Do đó một hệ thống tưới tự động sẽ giúp chủ nhà chăm sóc cây một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, công sức.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn sở hữu khu vườn độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *