THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

Sân vườn biệt thự luôn luôn được gia chủ đầu tư cảnh quan, vừa làm đẹp không gian sống của họ vừa cải thiện môi trường sống xung quanh. Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự dường như là một phần không thể thiếu trong quá trình hoàn tất để có được không gian sống đẹp. 

Thông tin công trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn biệt thự Anh Kiệt tại Bình Dương

Hạng mục công trình :

  • Tiểu cảnh hồ nước
  • Tiểu cảnh lối đi
  • Tiểu cảnh sân vườn

Thời gian thi công: 10 ngày

Thời gian bảo dưỡng : 30 – 45 ngày

Một sân vườn đẹp thông thường các kết cấu tạo nên khuôn viên sân vườn được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo và hợp khoa học. Mỗi một cá thể hiện diện trong khuôn viên sân vườn đều được chọn lựa tỉ mỉ và được phối với nhau theo một cách nhìn hoàn hảo nhất để đạt được hiệu ứng tốt nhất cho không gian đó.

Sân vườn có chòi sự góp mặt của chòi truyền thống, là điểm nhấn ấn tượng của không gian nơi đây vừa là nơi để gia chủ thư giãn vào những ngày hè, những ngày cuối tuần.

Sự kết hợp các loại cây bóng mát, cây tầm trung như chuối rẻ quạt và những cây bụi, cây bồn tạo nên một không gian sân vườn hiện đại theo lối thiết kế tropical đang được ưa chuộng hiện nay, làm cho không gian trở nên mát mẻ, sinh động.

Lối đi từ chòi nghỉ vào nhà chính được tạo bởi những lác đá bước dậm.

Ven lối đi còn được tạo sự thanh bình có đá,có nước với hồ sen, như một bức tranh xoa dịu ngày hè.

Trước sân nhà còn có những tiểu cảnh bồn với các loại cây tầm trung và cây bóng mát, còn có cả những loại cây hoa bụi nhỏ: cây thiên điểu,….

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của NIS Landscape đã thành công tạo nên không gian sân vườn theo đúng như ý muốn của anh Hà đã yêu cầu.

Tiểu cảnh hồ nước

Tiểu cảnh lối với cỏ nhung và những cây mai vạn phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *